SMS yêu thương

Cách bắt chuyện với con gái qua tin nhắn

Để đến được trái tim con gái chắc hẳn đối với các chàng chẳng dễ tẹo nào. Và khi 2 người đã là một cặp, phải làm sao để khiến nàng luôn mỉm cười lại càng khó hơn. Vậy làm sao để khiến nụ cười ấy luôn nở trên môi thay vì những lần giận hờn vô cớ. Hãy cùng THEGIOISMS theo dõi dưới bài viết “Cách bắt chuyện với con gái qua tin nhắn” sẽ chia sẻ các cách nhắn tin làm bạn gái vui, đây chắc hẳn là cuốn cẩm nang nhỏ – bí quyết gia truyền để giữ được trái tim các nàng nhé.

1. Những sai lầm trong cách nhắn tin

Trước khi tìm hiểu các cách nhắn tin làm con gái vui chúng ta cùng nhau tìm hiểu những sai lầm mà các chàng trai dễ mắc phải khi nhắn tin để rồi nhận lấy hậu quả là sự giận dỗi vô cớ, khiến các chàng vô cùng đau đầu.

Sai lầm đầu tiên là sự quan tâm hời hợt, thiếu sự quan tâm. Mỗi tin nhắn không chiếm quá nhiều thời gian của bạn, tại sao bạn không dành một sự quan tâm cho nàng. Thay vì nhắn vội 1 tin nhắn như: “Em ăn chưa?”; “ Em đang làm gì?”; “Đi học về chưa”… rồi rất lâu mới hồi âm. Đây chính là những biểu hiện sự thờ ơ, thiếu quan tâm của bạn.

Sai lầm thứ hai là nhắn tin lặp đi lặp đi lặp lại khiến các nàng cảm thấy nhàm chán. Mọi tin nhắn đến đều trùng lặp một nội dung, thiếu sự hài hước và tinh tế. Điều này chính là điểm trừ rất nặng nhé các chàng, bởi con gái thường là những người sống nội tâm, họ luôn cần sự quan tâm thấu hiểu và đôi khi cần phải hước khiến cuộc trò chuyện không trở nên nhàm chán, ngược lại lấy trọn trái tim của nàng đó nhé.

2. Các cách nhắn tin làm bạn gái vui

Thay vì sự quan tâm hời hợt, những câu chuyện nhàm chán và nội dung lặp lại bạn cần khiến cuộc trò chuyện của mình thú vị hơn bằng những cách sau:

a. Tin nhắn yêu thương

Khi nhắc đến các cách nhắn tin làm bạn gái vui không thể không nhắc đến các tin nhắn yêu thương. Các cụ có câu: “Con gái yêu bằng tai, con trai yêu bằng mắt”. Vậy tại sao bạn không dùng những lời yêu thương cho người ấy của mình mỗi ngày. Bạn nên làm điều này thường xuyên hơn. Nếu khoảng cách thời gian và địa khiến bạn không thể nói trực tiếp khi gặp nhau, bạn vẫn có thể truyền tải thông điệp của mình thông qua tin nhắn.

Lúc này bạn sẽ tự hỏi tần suất nhắn tin với người yêu như nào là hợp lý? Có thể bạn không biết, nhưng nếu người ấy của bạn nhận được nhiều tin nhắn yêu thương từ bạn, chắc hẳn cô ấy sẽ rất hạnh phúc và yêu bạn ngày càng sâu đậm hơn. Hãy dành thật nhiều thông điệp yêu thương đến người ấy, đôi khi tin nhắn ấy không cần quá dài, quá sướt mướt mà chỉ cần ngắn gọn như: “Anh nhớ em”, “Anh yêu em”… chắc chắn sẽ khiến cô ấy không chỉ dừng lại ở cảm xúc vui mà yêu bạn hơn rất nhiều.

b. Tin nhắn hài hước

Một trong những cách nhắn tin làm bạn gái vui tiếp theo là sự hài hước. Hài hước không chỉ khiến người nhận tin nhắn vui mà chính mình cũng cảm thấy rất thú vị khi viết những dòng đó. Tạo không khí vui vẻ giữa hai người, tránh sự nhàm chán. Hơn nữa, nếu như bạn không giỏi trong việc khiến cô ấy cười ngoài đời thực. Thì bạn hoàn toàn có thể thực hiện việc này trên tin nhắn.

Nó đơn giản hơn rất nhiều vì bạn có quyền viết rồi chỉnh, chỉnh rồi viết. Bạn có thể viết như: “Tại sao mỗi lần nhìn thấy tinh tinh anh lại nghĩ ngay đến em nhỉ?”, hay những câu nói vui: tại sao em lại không làm quà handmade tặng bạn trai ngày kỉ niệm nhỉ. Đó là một gợi ý không tồi đó nha!

c. Trò chuyện theo hình thức tự sự

Cách nhắn tin làm bạn gái vui cũng có thể áp dụng các tin nhắn mở ra các câu chuyện. Có thể là tâm sự, có thể là chuyện hàng ngày, có thể vui, có thể buồn, cũng có thể nhạt nhẽo. Tất cả mọi chuyện bạn sẽ khiến cô ấy hào hứng với các câu chuyện của bạn, hoặc bạn chỉ cần im lặng và lắng nghe những câu chuyện của cô ấy nó sẽ là thứ vũ khí bí mật mà đầy sắc bén để chiếm trọn trái tim của nàng đó.

Bạn có thể nhắn tin như: “Hôm nay người yêu anh có gì mới không?”; “ Người yêu kể chuyện hôm nay cho anh nghe với nào”… Tất cả thể hiện sự quan tâm của bạn, vừa giống một người yêu, một người bạn và một người thân để nàng cảm thấy tin tưởng và sẵn sàng chia sẻ bất cứ điều gì.

d. Tin nhắn tò mò

Không khó để có thể khiến phụ nữ cảm thấy phải tò mò, đặc biệt khi đó là người phụ nữ yêu bạn và quan tâm tới bạn. Tại sao bạn không làm cuộc trò chuyện thú vị hơn bằng cách tạo sự tò mò cho người ấy. Hãy sử dụng những từ ngữ tăng phần kích thích và sự tò mò cho người ấy như: không thể tin được, ái chà chà, ối zời ơi, hoặc đơn giản chỉ là Ohhhhhhhhhhhhh, v.v…

Chắn chắn người ấy cảm thấy bị kích thích, muốn biết chân tướng sự việc sớm nhất có thể, thậm chí là phát điên vì nó. Ví dụ phụ nữ thường rất quan tâm đến tin tức của các sao, các tin đồn, chuyện tình cảm của người khác… Bạn có “giật tít” khiến cho ấy tò mò bằng cách: tặng quà giáng sinh cho bạn trai là xu hướng năm nay đó! Hoặc tin từ những người thân, bạn bè bạn với nội dung hài hước… chắc chắn kiến cô ấy rất hăng say với câu chuyện của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *